Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Đại diện của Bale gây sức ép với Real Madrid

Ngày đăng: 27/03/2022

Đại diện của Bale gây sức ép với Real Madrid

Bale hiện chỉ còn hợp đồng với Real đến cuối mùa. Ở Bernabeu anh được hưởng mức lương lên đến 600.000 bảng. Cách đây vài hôm, tờ Marca đã gây chú ý khi gọi Bale là “ký sinh trùng” vì chỉ biết “hút máu” đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha mà không có những đóng góp tương xứng.

Bất chấp việc Bale mới đá 5 trận và ghi 1 bàn cho Real kể từ đầu mùa, đại diện của anh vẫn khẳng định thân chủ của mình có sức hút rất lớn. Phát biểu trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Barnett khẳng định: “Rất nhiều đội bóng đã bày tỏ sự quan tâm đến Bale, nhưng chúng tôi vẫn chưa có động thái nào cả”.

“Sau khi kết thúc tháng Sáu, chúng tôi mới thảo luận về việc sẽ làm gì tiếp theo. Tôi luôn nói đi nói lại rằng Bale là một trong những cầu thủ thanfhc ông và vĩ đại nhất. Nếu Bale không nhận được sự tín nhiệm mà mình xứng đáng có được thì đó chẳng qua là do cậu ấy quá kín tiếng mà thôi”.

“Việc Bale không thích gây ồn ào trước công chúng có lẽ cũng khiến cậu ấy thiệt thòi. Tuy nhiên, tôi vẫn không hiểu tại sao thân chủ mình không nhận được chế độ đãi ngộ tốt hơn”, Barnett kết luận.

Ở trận Xứ Wales giành chiến thắng 2-1 trước Áo mới đây (play-off vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu), Bale chính là người thi đấu nổi bật nhất khi lập được cú đúp. 

Trong cuộc họp báo sau trận, Bale khi được hỏi về chuyện bị tờ tờ Marca gán cho biệt danh “ký sinh trùng” đã đưa ra câu trả lời: “Tôi chẳng việc gì phải gửi đi thông điệp nào cả. Điều đó chỉ làm phí thời gian của tôi. Thật ghê tởm, bọn họ nên thấy hổ thẹn vì hành động của chính mình”.

Nguồn Bongdaplus