Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Gay cấn cuộc đua á quân La Liga

Ngày đăng: 01/05/2022

Gay cấn cuộc đua á quân La Liga

Chỉ ít ngày sau khi Barca bất ngờ để thua Rayo Vallecano ngay trên sân nhà trong trận đấu bù vòng 21, hôm qua, Sevilla lại ném đi cơ hội bứt đi do bất ngờ để cho đối thủ yếu hơn là Cadiz cầm chân ngay trên sân nhà Sanchez Pizjuan. Đúng là Sevilla đã chơi tốt hơn, có được bàn mở tỷ số, nhưng cũng phải thừa nhận rằng bàn gỡ hòa 1-1 của Lucas Perez là một siêu phẩm, và đội khách Cadiz xứng đáng có 1 điểm ra về nhờ sự kiên cường của mình.

Sevilla nên tự trách mình vì đã bỏ qua cơ hội bứt đi khi mà cả Barca lẫn Atletico (đội bị Granada cầm hòa ngay trên sân nhà ở vòng 33) đều bất ngờ chựng lại ở thời điểm mà những sai lầm không được phép xảy ra. Song như đã đề cập, chính những cú sẩy chân khó lý giải của Barca, Atletico và Sevilla đã tạo ra một cuộc đua khốc liệt hơn cho vị trí á quân ở những vòng cuối.

Lúc này, với khoảng cách chỉ là 1 điểm giữa đội đang đứng thứ 2 là Sevilla so với đội thứ ba là Barca, và 3 điểm so với Atletico, thật khó lường trước được những gì sẽ xảy ra ở những trận đấu còn lại. Thậm chí, thứ tự giữa các đội có thể thay đổi ngay sau trận Barca tiếp Mallorca và Atletico làm khách trước Bilbao. 

Nguồn Bongdaplus