Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

‘Griezmann sẽ có vai trò mới ở Atletico’

Ngày đăng: 22/08/2022
'Griezmann sẽ có vai trò mới ở Atletico'

Theo HLV Simeone thì mọi cầu thủ của Atletico đều phải nỗ lực để khẳng định giá trị của mình. Mức độ cạnh tranh cho suất đá chính sẽ càng tăng khi đội bóng hoàn tất kế hoạch chuyển nhượng. Nhà cầm quân này cũng đánh giá rất cao tinh thần tập luyện và thi đấu của tiền đạo Antoine Griezmann.

“Antoine biết chúng tôi cần gì ở cậu ấy. Tôi cũng đã nói chuyện rất nhiều lần để yêu cầu cậu ấy chơi lùi hơn trước ở mùa này. Chúng tôi hiểu nhau vì thực tế mùa trước cậu ấy đã chơi ở vị trí đó ở một số trận và rất hiệu quả. Mọi người đều biết rằng, tôi đánh giá cao ngôi sao người Pháp này như thế nào”, HLV Simeone chia sẻ.

Về phong độ và sự kết hợp của cặp tiền đạo Morata – Felix ở trận ra quân thắng Getafe tới 3-0, HLV Simeone cho rằng, vẫn còn quá sớm để khẳng định họ đã vào phom. Tuy nhiên, ông rất hài lòng với khát vọng và nhiệt huyết của bộ đôi tấn công này: “Cả hai đang chơi tốt. Họ trưởng thành và kinh nghiệm hơn qua từng mùa giải. Đây là điều đáng mừng và chúng tôi hy vọng cả hai sẽ tiếp tục thi đấu tốt ở những trận đấu phía trước”.

HLV Simeone cũng không loại trử khả năng sẽ mua thêm cầu thủ. “Khi cần, chúng tôi sẽ mua. Không lúc này thì đến khi TTCN mùa Đông mở cửa. Tất cả còn tùy vào nhu cầu và thời điểm”, vị chiến lược gia đầy cá tính này khẳng định.

Nguồn Bongdaplus