Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

‘Hổ già’ Falcao chinh phục Vallecas

Ngày đăng: 19/09/2021

'Hổ già' Falcao chinh phục Vallecas

Thú vị thay: ở độ tuổi này, trên danh nghĩa “thất nghiệp”, Falcao vẫn gây nên một làn sóng hâm mộ ở khu vực Vallecas – nơi anh vừa đặt bước chân chinh phục, trong tư cách ngôi sao mới của CLB Rayo Vallecano.

Falcao nổi đình nổi đám ngay từ khi vụ chuyển nhượng còn ở mức độ “tin đồn” (không kịp ư? Vậy hãy thỏa thuận để Falcao xé hợp đồng với CLB cũ Galatasaray rồi gia nhập Vallecano trong tư cách cầu thủ tự do). Khi anh chính thức ra mắt với áo số 3, Falcao được tiếp đón trong bầu không khí chỉ có một lần khác trong lịch sử mà CLB này chứng kiến: vụ chuyển nhượng huyền thoại Mexico Hugo Sanchez ngày xưa. Hai ngày sau lễ ra mắt, Falcao đá trận đầu tiên, vào sân từ ghế dự bị ở phút 71. Và anh chỉ cần 10 phút để ghi bàn, ấn định chiến thắng 3-0 cho Vallecano, trước Getafe!

Màn ăn mừng thì miễn bàn. Có đủ hình ảnh hôn logo đội bóng, khán giả hân hoan, cử chỉ cho thấy Falcao cống hiến bàn thắng cho gia đình… Gia đình anh, cùng hàng trăm người dân Colombia, hẳn nhiên là đang có mặt trên khán đài trong thời điểm ấy. Coi như mọi người Colombia đang làm việc hoặc sinh sống ở Vallecas, thậm chí ở thủ đô Madrid hoặc Tây Ban Nha nói chung, nghiễm nhiên trở thành cổ động viên của Vallecano. Falcao có khoảng 17 triệu người theo dõi trên Twitter, thêm 14 triệu người hâm mộ trên Instagram.

Coi như bản hợp đồng mang tên Falcao của Vallecano đã thành công mỹ mãn ngay từ những phút đầu tiên, từ trong ra ngoài sân cỏ. Chuẩn bị bán vé và bán áo hàng loạt thôi! Cảnh người hâm mộ xếp hàng mua vé chờ xem trận đấu ra mắt của Falcao rất ấn tượng. Có cả hình ảnh người ta mặc trang phục “hổ” (Falcao có biệt danh El Tigre, nghĩa là hổ).

Nguồn Bongdaplus