Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Juventus cũng muốn có Frenkie de Jong

Ngày đăng: 06/05/2022

Juventus cũng muốn có Frenkie de Jong

Cụ thể, Juventus được cho là đang ấp ủ giấc mơ có được sự phục vụ của Frenkie de Jong ở mùa giải tới. Thế nhưng, Bà đầm già hiện không có được nguồn tài chính dồi dào để trực tiếp cạnh tranh với hai đối thủ cũng đang nhắm đến tuyển thủ Hà Lan là M.U và Bayern Munich. Hơn nữa, đội bóng thành Turin hiện đang áp dụng chính sách giảm lương, nên để có thể trả cho Frenkie de Jong mức lương 7 triệu euro/mùa như cầu thủ này hiện lãnh ở Barca cũng là một thử thách quá lớn với họ. Song, như đã đề cập, Juve vẫn muốn có Frenkie. Và hình thức họ nhắm đến là trao đổi cầu thủ như từng thực hiện với Barca ở thương vụ Pjanic – Arthur vào năm 2020. 

Về phía Barca, họ đã xác định kế hoạch bán Frenkie de Jong trong kỳ chuyển nhượng Hè tới với hy vọng sẽ thu về khoản tiền từ 50 đến 70 triệu euro. Đội chủ sân Camp Nou tất nhiên muốn có tiền mặt từ thương vụ này vì đang cần tiền để mua tiền đạo Carlos Soler của Valencia. Vì thế, chưa chắc Barca đã đồng ý trao đổi cầu thủ với Juventus.

Nếu đội bóng của HLV Xavi chọn giải pháp bán Frenkie để có tiền chiêu mộ cầu thủ mới, Juventus chắc chắn không phải là đối tác hàng đầu. Đội bóng xứ Cataluyna sẽ quan tâm đến những đề nghị từ M.U hoặc Bayern.

Nói là vậy, nhưng Bà đầm già thành Turin vẫn nuôi tham vọng có Frenkie de Jong. Mới đây, lãnh đạo đội đã đề nghị cầu thủ Matthijs de Ligt rủ rê người đồng hương Hà Lan… nhập hội.

Nguồn Bongdaplus