Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Lewandowski 33 tuổi còn sung mãn hơn hồi 29 tuổi

Ngày đăng: 07/08/2022
Lewandowski: 'Tôi thấy khỏe hơn hồi 29 tuổi!'

Thật ra, Lewandowski đã có ngày ra mắt đội bóng mới trong tour du đấu tại Miami, Mỹ. Nhưng để các CĐV của Barca có thể tận mắt chứng kiến “chiến binh” mới, lãnh đạo đội bóng đã quyết định ra mắt chân sút này trước 57.000 người.

Rất biết cách lấy lòng các thành viên và khán giả Barca, Lewy đã có lời chào gây thiện cảm mạnh: “Tôi rất tự hào khi trở thành một cầu thủ của Barcelona! Sau một chặng đường dài, cuối cùng tôi đã ở đây và rất hạnh phúc. Tôi chắc chắn rằng, tại sân Camp Nou này, tôi sẽ mang đến cho các bạn nhiều bàn thắng, nhiều chiến thắng và tôi mong các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi trong tất cả các trận đấu”.

Lewy cũng cho biết, anh đã nói chuyện với HLV Xavi về những ý tưởng chiến thuật của Barca ở mùa mới và cả vị trí của mình trên sân: “Tôi đã hiểu những ý tưởng của ông ấy, nó rất đơn giản. Xavi đúng là người phù hợp để dẫn dắt Barca”. Đặc biệt, khi đề cập đến thể trạng của mình, dù đã 33 tuổi như Lewy khẳng định rằng, bản thân đang cảm thấy khỏe hơn cả khi mới 29.

Nhận xét về Real Madrid, ngôi sao người Ba Lan cũng cho biết đã sẵn sàng cho một cuộc đối đầu với đối thủ rất thành công ở mùa trước với cú đúp La Liga cùng Champions League. Và theo Lewy thì vẻ đẹp của bóng đá là sự cạnh tranh với những người giỏi nhất, nên anh và Barca sẽ cố gắng hạ bệ Real Madrid và mọi đối thủ.
 

Nguồn Bongdaplus