Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Một mùa giải kinh hoàng đang chờ đợi Real Madrid

Ngày đăng: 31/05/2022

Một mùa giải kinh hoàng đang chờ đợi Real Madrid

Lần đầu tiên trong lịch sử, World Cup tổ chức vào giữa mùa giải và sự kiện này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới kế hoạch của các đội bóng lớn, đặc biệt là Real Madrid. 

Với một đội hình được đánh giá là già, vấn đề sẽ càng trở nên nghiêm trọng khi Real phải tham dự thêm rất nhiều đấu trường trong mùa tới.

Mùa giải sẽ bắt đầu với Los Blancos từ ngày 10/8 khi tham dự trận Siêu cúp châu Âu với nhà vô địch Europa League, Frankfurt ở Helsinki.

Nhưng để có trận đấu này, từ một tháng trước đó, các học trò của Carlo Ancelotti đã phải hội quân để chuẩn bị cho mùa giải mới.

La Liga 2022/23 sẽ bắt đầu từ 14/8, trong khi Champions League mở màn ở tuần đầu tiên tháng 9. Vòng bảng cúp châu Âu sẽ kết thúc vào tuần đầu của tháng 11.

Một tuần sau, các ĐTQG sẽ tập trung để chuẩn bị cho World Cup. Trận chung kết của đại hội sẽ diễn ra vào ngày 18/12 và La Liga sẽ trở lại ngay sau đó.

Real phải tham dự rất nhiều đấu trường

Đến đầu năm 2023, Real sẽ tham dự trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha ở Saudi Arabia từ 11 tới 15/1, sau đó là bước vào Cúp Nhà vua.

Đến tháng 2 thì Champions League sẽ trở lại, cùng với đó là guồng quay quyết liệt của Cúp Nhà vua và La Liga.

Câu hỏi đặt ra lúc này là bao giờ FIFA Club World Cup sẽ khởi tranh. Ở giải đấu gần nhất thì thời điểm tổ chức là tháng 2. Nếu quả thật như vậy thì thể lực các cầu thủ Real sẽ bị bào mòn đến cạn kiệt.

Nếu “chẳng may” thi đấu tốt mọi đấu trường, các học trò của Carletto sẽ phải tham dự trên 70 trận đấu, bao gồm 38 ở La Liga, 13 ở Champions League, 2 ở Siêu Cúp Tây Ban Nha, 1 trận Siêu Cúp châu Âu, 6 ở Cúp Nhà vua và 2 ở Club World Cup. Và dĩ nhiên, có thể là 10 trận cho ĐTQG.

Nguồn Bongdaplus