Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Xavi mâu thuẫn với chủ tịch Laporta

Ngày đăng: 16/05/2022

Xavi mâu thuẫn với chủ tịch Laporta

Cụ thể, Xavi từng nói rất rõ với chủ tịch Laporta rằng ý định của ông vẫn là giữ tiền vệ Frenkie de Jong và tiền đạo Memphis Depay cho mùa giải tới. Nhà cầm quân của Blaugrana coi hai cầu thủ này là những mảnh ghép rất quan trọng cho dự án của mình, bất chấp Frenkie có thăng trầm nhưng vẫn là quân bài chủ lực cần thiết ở hàng tiền vệ. Trong khi tiền đạo Memphis lại có thêm giá trị ghi bàn, đồng thời rất được săn đón trên TTCN hiện nay. Do đó đối với Xavi, không có gì phải nghi ngờ chuyện Frenkie và Memphis phải tiếp tục ở lại chơi cho Barca mùa tới.

Nhưng chủ tịch Laporta thì không nghĩ vậy. Laporta vẫn muốn bán bộ đôi cầu thủ người Hà Lan vì nhận thấy họ không mang lại hiệu quả đúng với sự kỳ vọng. Frenkie đang là vấn đề ở hàng tiền vệ Barca. Cựu tiền vệ Ajax chưa bao giờ cho thấy anh xứng đáng đá cạnh hai đồng đội Busquets và Pedri ở hàng tiền vệ

Trong khi đó, Memphis dù gia nhập Barca theo dạng “miễn phí” do hết hạn hợp đồng với Lyon, nhưng chân sút này cũng chưa thật sự đáp ứng được yêu cầu chuyên môn (chỉ ghi được 13 bàn sau 36 trận trên mọi đấu trường), và đây cũng là lý do Barca muốn bán cả Frenkie và Memphis để cân đối ngân sách chuyển nhượng.

Nguồn Bongdaplus