Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Trận Brazil vs Argentina bị dừng chỉ sau 8 phút 

Ngày đăng: 15/09/2021

Trận Brazil vs Argentina bị dừng chỉ sau 8 phút 

Trận đấu này có sự góp mặt của cả Neymar và Lionel Messi nên hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Nhưng chỉ sau 8 phút bóng lăn, một sự cố không ngờ đã xảy ra. Một nhóm quan chức không rõ danh tính đã ào vào sân, gây ra một cuộc hỗn loạn với các cầu thủ Argentina.

Sau khi hỏi rõ thì mới xác định đây là các quan chức thuộc cơ quan quản lý Y tế Brazil (ANVISA). Họ đã buộc trọng tài phải dừng trận đấu và giữ lại 4 cầu thủ Argentina. 

Việc các thành viên của cơ quan y tế của Brazil bất ngờ ập vào sân đã gây ra sự bức xúc lớn với các vị khách. Nhiều thành viên của tuyển Argentina thậm chí suýt ẩu đả khi không hài lòng với cách hành xử của cơ quan chức năng Brazil. Ngay sau đó, các cầu thủ và thành viên của tuyển Argentina lập tức rời sân, ngoại trừ Messi ở lại trao đổi với các cầu thủ của Brazil và một số quan chức về sự cố.

Các cầu thủ Argentina hoàn toàn bất ngờ trước sự cố

Các cầu thủ của Tottenham và Aston Villa bao gồm Cristian Romero, Lo Celso, Emilano Martinez và Emi Buendia là những cầu thủ bị các nhà chức trách Brazil truy lùng vì không tuân thủ theo các quy định phòng chống dịch bệnh. Theo quy định của Brazil, những người đến từ Vương Quốc Anh phải cách ly 14 ngày trước khi nhập cảnh. Tuy nhiên, 4 cầu thủ này mới đến Brazil từ ngày 3/9. 

Ngoài ra, theo nhiều thông tin, các cầu thủ người Argentina đến từ Ngoại hạng Anh cũng không khai báo thành thật khi đã nói với hải quan rằng họ đến Brazil từ Venezuela và Argentina. Những cầu thủ này cũng sẽ bị giữ lại ở khách sạn trong vòng 14 ngày sau đó họ có thể phải nộp phạt khi rời đi. 

Ở đây, vấn đề khâu tổ chức bị chỉ trích gay gắt nhất. Sự cố trên có thể xuất phát từ các cầu thủ Argentina nhưng bộ phận tổ chức của Brazil cũng không làm hết nhiệm vụ. Nếu bị quy trách nhiệm, chủ nhà Brazil thậm chí có thể bị xử thua 0-3 khi họ là bên đã can thiệp vào trận đấu.

VIDEO: Trận đấu Brazil vs Argentina bị hoãn vì lý do khó tin

 

Nguồn Bongdaplus