Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Zinchenko đẫm nước mắt cầu xin cuộc chiến Ukraine – Nga kết thúc

Ngày đăng: 01/06/2022

Zinchenko đẫm nước mắt cầu xin cuộc chiến Ukraine - Nga kết thúc

Zinchenko là một trong những mắt xích quan trọng nhất trong đội hình ĐT Ukraine hiện giờ. Anh mới cùng Man City đoạt chức vô địch Premier League và chắc chắn là cầu thủ mà Scotland phải hết sức dè chừng. Phát biểu trước màn so tài giữa Ukraine vs Scotland diễn ra vào ngày 2/6 tới, Zinchenko đã không cầm được những giọt nước mắt khi chia sẻ: “Tất cả mọi người Ukraine đều mong muốn một điều, đó là cuộc chiến với Nga sớm kết thúc”.

“Tôi đã nói chuyện với các con nhưng chúng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Dù sao đi nữa thì mọi công dân Ukraine đều có ước mơ là cuộc chiến ở quê hương tôi không tiếp diễn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hy vọng ĐT Ukraine sẽ giành vé tham dự World Cup 2022”.

“Khi cùng Man City đoạt chức vô địch giải Ngoại hạng Anh 2021/22, cảm xúc của tôi thực sự không bao giờ có thể quên được. Tôi muốn dành tặng danh hiệu đó cho tất cả công dân Ukraine, những người đang sắp chết đói và phải sống lay lắt vì cuộc tấn công của nước Nga láng giềng”.

“Tôi tự hào khi là công dân Ukraine. Hy vọng một ngày nào đó tôi có thể mang chức vô địch Premier League về quê nhà để xem đây như món quà đặc biệt mà đồng bào tôi xứng đáng được nhận”.

“Thành thực mà nói, có một số thời điểm, đặc biệt là khi cuộc chiến giữa Ukraine và Nga mới bắt đầu, tôi thậm chí không nghĩ nhiều về bóng đá. Đó cũng là chuyện dễ hiểu bởi bạn khó có thể tập trung cho công việc khi biết quê nhà đang bị tấn công. Tuy nhiên, nhờ nhận được sự ủng hộ của các CĐV, tôi đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất”, Zinchenko kết luận.

Nguồn Bongdaplus