Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Ác mộng chấn thương tại Milan

Ngày đăng: 06/10/2021

Ác mộng chấn thương  tại Milan

Mùa giải mới trôi qua được tháng rưỡi, nhưng Milan đã ghi nhận tổng cộng 8 ca chấn thương. Trong số này có hai lão tướng Zlatan Ibrahimovic và Olivier Giroud cùng bản hợp đồng mới Junior Messias. Thật trớ trêu khi tại CLB sở hữu trung tâm điều trị chấn thương Milan Lab trứ danh, tình hình sức khỏe của các cầu thủ lại ở mức báo động.

Milan Lab được thành lập năm 2002, chuyên chăm sóc sức khỏe và điều trị chấn thương cho cầu thủ. Việc áp dụng các phương pháp y học tiên tiến tại Milan Lab đã cải thiện rõ rệt sức khỏe cầu thủ, làm nền tảng cho thành công của đội bóng tại Champions League 2002/03 và 2006/07.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Milan Lab được cho là không còn làm tốt vai trò của mình. Việc các cầu thủ Milan thường xuyên tái phát chấn thương cơ bắp bắt nguồn từ chất lượng công việc thiếu hiệu quả của đội ngũ y tế tại Milan Lab. 

Trong cơn suy thoái toàn diện của CLB trong những năm qua, Milan Lab không tránh khỏi hậu quả. Trung tâm y tế này không còn được đầu tư mạnh mẽ cả về con người, công nghệ lẫn cơ sở vật chất.

Muốn đội chủ sân San Siro thoát khỏi ám ảnh chấn thương, Milan phải giải quyết cái gốc của vấn đề là trung tâm Milan Lab.  

Nguồn Bongdaplus