Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Bernardeschi kết thúc ở nơi bắt đầu

Ngày đăng: 21/05/2022

Bernardeschi kết thúc ở nơi bắt đầu

Bernardeschi từng khoác áo số 10 ở Fiorentina, kế thừa chiếc áo cũ của Roberto Baggio năm xưa, trước khi gia nhập Juve vào Hè 2017 sau bản hợp đồng trị giá 40 triệu euro. Khi ấy ở tuổi 23, Bernardeschi là một tài năng đầy hứa hẹn. Nhưng rất nhanh chóng, Bernardeschi hiểu rằng không dễ để cạnh tranh vị trí trong một tập thể như Juve. Trên thực tế, 5 mùa giải của anh ở Juve trôi qua khá lặng lẽ, với nhiều nỗi thất vọng hơn niềm vui. Thời gian đó, Bernardeschi cũng dần đánh mất sự sủng ái của BHL ĐT Italia, giờ chỉ còn là phương án dự phòng ở vai trò cầu thủ chạy cánh. 

Không ít cầu thủ bị CĐV Fiorentina căm ghét vì chuyển sang Juve như Roberto Baggio, Federico Chiesa và Dusan Vlahovic. Bernardeschi là vụ chuyển nhượng ít ồn ào nhất trong số đó, lý do quan trọng nhất là bởi anh không thành công dưới màu áo Juve, nên đỡ bị… ghét. 

Chiesa con vẫn phải nghỉ dưỡng thương, nhưng Vlahovic chắc chắn sẽ được các CĐV Fiorentina chào đón một cách đầy thù địch. Nhờ vậy, Bernardeschi sẽ dễ thở hơn đôi chút, có thể tìm thấy bầu không khí hiền hòa để chơi bóng, tận hưởng lần cuối cùng khoác lên mình chiếc áo trắng-đen. 

Hết hợp đồng với Juve vào ngày 30/6 nhưng Bernardeschi vẫn sẽ ở lại Serie A. Lazio và Inter đều đã bày tỏ sự quan tâm tới cầu thủ chạy biên này. 

Nguồn Bongdaplus