Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

HLV Mancini tính triệu tập Bremer vào ĐT Italia

Ngày đăng: 31/05/2022

HLV Mancini tính triệu tập Bremer vào ĐT Italia

Người được Mancini nhắm tới là trung vệ Bremer. Cầu thủ sinh năm 1997 này đã có mùa giải nổi bật ở Torino. Mặc dù chỉ khoác áo đội bóng trung bình khá ở Serie A nhưng Bremer đã được BTC các giải đấu chuyên nghiệp Italia bình chọn là Trung vệ xuất sắc nhất mùa 2021/22. Đây là phần thưởng lớn cho Bremer, giúp anh lọt vào mặt xanh của Mancini cũng như các đội bóng lớn ở châu Âu. 

Bremer mang quốc tịch Brazil. Vợ của anh, Deborah Claudino cũng sinh ra tại Brazil. Nhưng Claudino có tổ tiên là người Italia và cô cũng đang xin nhập tịch Italia. Nếu Claudino nhập tịch thành công thì Bremer sẽ sớm có hộ chiếu Italia và đủ khả năng thi đấu cho Azzurri. Cũng cần biết thêm là Bremer chưa từng đá cho các đội tuyển trẻ của Brazil, cũng như ĐTQG xứ sở samba. Điều này sẽ giúp anh không bị vướng mắc gì. 

Hợp đồng của Bremer với Torino chỉ còn thời hạn 1 năm nữa. Torino không muốn mất trắng Bremer nên sẽ để anh ra đi trong mùa Hè này. Được biết, có rất nhiều ông lớn đang nhòm ngó trung vệ này. Tottenham sẵn sàng chi ra 30 triệu euro để có sự phục vụ của Bremer. Cả Chelsea cũng đã đưa cầu thủ 25 tuổi này vào tầm ngắm. 

Nguồn Bongdaplus