Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Juventus: Hãy công bằng với Szczesny

Ngày đăng: 15/03/2022

Hãy công bằng với Szczesny

Szczesny thay vì xứng đáng được nhắc đến, thậm chí là dành cho anh những lời khen ngợi nhưng tất cả đã không xảy ra. Truyền thông Ý chỉ ca ngợi màn trình diễn ấn tượng của Juve trong trận thắng 3-1 trước Sampdoria, nhắc đến cú đúp của tiền đạo Alvaro Morata ở trận này, nhưng lại chẳng đoái hoài gì đến màn thể hiện tuyệt vời của Szczesny.

Thủ thành người Ba Lan đã có một trận đấu chói sáng khi nhiều lần cản phá thành công các cú sút của cầu thủ Sampdoria, đồng thời còn đẩy được một quả penalty của Candreva ở phút 74. Cần biết, đây là lần thứ 3 liên tiếp Szczesny cản phá thành công các quả penalty. Song dù luôn thể hiện được năng lực nhưng Szczesny lại chưa từng được truyền thông Ý đánh giá đúng tài năng, và đó là một sự bất công đối với cựu thủ thành Arsenal. 

Có thể khẳng định như thế vì nếu ai từng theo dõi sự nghiệp của Szczesny, ắt sẽ không quên thời điểm anh chính là người đẩy Alisson (thủ môn hiện tại của Liverpool) lên ghế dự bị ở Roma, khiến Buffon phải xuống Serie B cùng Parma và vẫn luôn chơi cực ổn định. Nếu vậy, Szczesny cần được đối xử công bằng, chứ không thể chỉ vì một pha mắc lỗi mà lôi anh ra chỉ trích, và yêu cầu lãnh đạo Juve nên tìm thủ môn mới thay anh.
 

Nguồn Bongdaplus