Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Leao, thợ săn bàn của Milan

Ngày đăng: 15/05/2022

Leao, thợ săn bàn của AC Milan

Có thể nhìn thấy điều đó khi “cặp súng trường cũ kỹ” Giroud-Ibra chơi phập phù, thì Leao mới là đầu tàu kéo cả đội đến Scudetto. Tiền đạo người Bồ Đào Nha hiện có 10 bàn thắng cùng 7 pha kiến tạo ở Serie A mùa này sau 32 trận, tức nhiều hơn số bàn thắng của hai đàn anh Ibrahimovic (8 bàn) và Giroud (9 bàn).

Điều ấn tượng hơn ở Leao đó là phong độ thăng hoa của anh trong 4 trận gần nhất ở Serie A với 2 bàn thắng cùng 3 kiến tạo, trực tiếp giúp Milan giành trọn vẹn 12 điểm quan trọng trên đường đua Scudetto. Trước Verona, chính Rafael Leao là người đã có tới 2 pha solo dọn cỗ cho Tonali lập cú đúp.

Tất nhiên với phong độ cao như thế, Rafael Leao chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của HLV Pioli trong trận tiếp Atalanta vào đêm nay. Tín nhiệm Leao trong vai trò của một tiền đạo cánh theo sơ đồ 4-2-3-1, HLV Pioli không chỉ có một đội hình cân đối ở hệ thống phòng ngự mà còn ở mặt trận tấn công. HLV Pioli có thể đặt niềm tin vào khả năng ghi bàn cũng như kiến tạo rất tốt của Leao, người đang cho thấy anh mới chính là cầu thủ hiệu quả nhất của Milan ở thời điểm này.

Nguồn Bongdaplus