Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Mourinho nhắm thêm cầu thủ Premier League

Ngày đăng: 14/05/2022

Mourinho nhắm thêm cầu thủ Premier League

Dù mới chỉ 24 tuổi, nhưng hiện Douglas Luiz là nhân vật chủ chốt của Aston Villa ở tuyến giữa. Cầu thủ sinh năm 1998 này được đánh giá là mẫu tiền vệ trung tâm toàn năng khi chơi phòng ngự và tấn công đều hiệu quả. Luiz hiện cũng là đội phó của ĐT Brazil sẽ tham dự World Cup tại Qatar vào tháng 11/2022.

Hồi năm ngoái, Douglas Luiz đã được HLV Mourinho để mắt tới. Nhưng ở thời điểm đó, Roma không thể chiêu mộ được cầu thủ này vì phí chuyển nhượng của Luiz lên đến 30 triệu euro. Nhưng lúc này, do hợp đồng của Luiz với đội chủ sân Villa Park chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2023 nên phí chuyển nhượng chỉ còn khoảng 20 triệu euro. Và Người đặc biệt đương nhiên hiểu rằng, đây là thời điểm thuận lợi nhất để đàm phán mua Luiz, nhất là khi nguồn tin nội bộ tiết lộ là Aston Villa không có ý định giữ chân tuyển thủ Brazil này nữa. Dù vậy, mới đây thêm Chelsea cũng muốn có anh này và điều đó chắc chắn cũng sẽ gây đôi chút khó khăn cho kế hoạch săn chữ ký Luiz của Roma. Nên nhớ, ở các đội bóng thuộc quyền của ông, Mourinho có truyền thống yêu cầu tuyến giữa phải luôn chơi mạnh mẽ và không ngại va chạm.

Ngoài Douglas Luiz, HLV Jose Mourinho được cho là đang muốn có cả những tiền vệ hiện chơi tại Premier League như Nemanja Matic của M.U hay Granit Xhaka thuộc biên chế Arsenal.

Nguồn Bongdaplus