Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Mourinho: ‘Thà thua 0-4 còn hơn thua 4 trận 0-1’

Ngày đăng: 05/09/2022
Mourinho: 'Thà thua 0-4 còn hơn thua 4 trận 0-1'

Không ai nghĩ Roma có thể thua tới 0-4, nhất là khi họ hành quân tới sân Dacia Arena với tư cách đội đầu bảng Serie A và mới chỉ thủng lưới 1 bàn sau 4 trận trước đó. 

Tuy nhiên, trong một ngày mà đội chủ nhà đã thi đấu quá bùng nổ, Mourinho phải thú nhận: “Lời giải thích của tôi là đây là một trận đấu khó khăn, một đối thủ khó khăn rất biết cách chơi những trận kiểu này.

Bạn không thể để bị thủng lưới trước trong những trận kiểu này, bằng không thì họ sẽ phòng ngự rất tốt, rồi phản công, kiểm soát nhịp độ, khiến chúng tôi sai lầm. Khi thủng lưới trước thì rắc rối đến ngay lập tức.

Chúng tôi có một cơ hội tốt của Dybala ngay đầu trận, người theo tôi là cầu thủ xuất sắc nhất, nhưng sau tình huống đó, Udinese kiểm soát toàn bộ. Mỗi lần họ phản công, chúng tôi thủng lưới.

Cơ hội của chúng tôi là cú đánh đầu vọt xà và một quả penalty có thể đã rơi vào thế việt vị. Nhưng khi bạn thua 0-4, bạn không thể nói về trọng tài. Đó là quy tắc của tôi. Tôi phải nói rằng thà thua một trận 0-4 còn hơn thua 4 trận 0-1, bởi vì cuối cùng chúng tôi cũng chỉ mất 3 điểm thay vì 12 điểm.

Thật khó cho chúng tôi và người hâm mộ có thể nuốt trôi, nhưng cuộc sống là vậy, chúng tôi có trận tiếp theo vào thứ Năm và phải tiếp tục tiến lên”.

Nguồn Bongdaplus