Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Napoli không muốn Koulibaly thành Higuain mới

Ngày đăng: 31/05/2022

Napoli không muốn Koulibaly thành Higuain mới

Koulibaly chỉ còn hợp đồng với Napoli đến năm 2023, trong khi hai bên chưa thể đạt được một thỏa thuận gia hạn. Lý do quan trọng nhất là Napoli muốn giảm lương của một trong những trung vệ hay nhất thế giới này. Do vậy, rất có thể chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli sẽ chấp nhận bán Koulibaly ngay trong Hè 2022 với mức giá không quá cao, nhằm tránh việc mất trắng trung vệ đang được đánh giá rất cao này.

Các CĐV của Napoli căm ghét Juve, cũng sẵn sàng từ tình yêu biến thành thù hận nếu một trụ cột nào đó của CLB gia nhập đối thủ này. Còn nhớ, Higuain đã trải qua mùa Hè 2016 “thảm khốc” khi chuyển từ Napoli sang Juve ngay sau khi giành danh hiệu vua phá lưới Serie A với số bàn thắng kỷ lục. Bà đầm già trả đủ khoản tiền phí giải phóng hợp đồng lên tới 90 triệu euro dành cho Higuain. Và cầu thủ có biệt danh El Pipita lập tức đồng ý. Ngay sau đó, một phong trào đốt áo, lăng mạ và sỉ nhục chân sút người Argentina lan rộng khắp thành phố Napoli và các vùng phụ cận. Cho tới tận bây giờ, trên đường phố Napoli vẫn nhan nhản hình ảnh Higuain được dùng để trang trí… các thùng rác và nhà vệ sinh công cộng.

Vì thế, nếu phải bán Koulibaly, Napoli sẽ ưu tiên bán anh ra nước ngoài. Nhưng nếu Juve đủ quyết tâm với mức đề nghị đủ mạnh, họ vẫn có thể giành được trung vệ người Senegal này.

Nguồn Bongdaplus