Cập nhật bóng đá hằng ngày 24/7 | Bóng đá hằng ngày |
Liên hệ quảng cáo: Mr. Vũ: +84705251598, Zalo: (+84)705251598 , Email : bongdahangngay24@gmail.com

Romagnoli ‘quay xe’ để ở lại San Siro?

Ngày đăng: 02/05/2022

Romagnoli 'quay xe' để ở lại San Siro?

Hiện tại, cầu thủ này đang nhận khoảng 5 triệu euro/mùa. Milan sẽ chỉ gia hạn nếu Romagnoli đồng ý giảm lương. Và điều này khiến trung vệ người Italia không hài lòng. 

Thời điểm đó, đã có nhiều tin đồn về việc Romagnoli sẽ chia tay Milan khi mùa giải hiện tại khép lại. Điểm đến của anh sẽ là Lazio, đội bóng anh thi đấu từ thuở nhỏ. Cũng có nhiều thông tin về việc Romagnoli đã đồng ý các điều khoản cá nhân để trở lại Olimpico. 

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất được báo chí Italia tiết lộ thì Romagnoli có thể sẽ lại “quay xe”. Anh sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho đội chủ sân San Siro. Lý do nằm ở việc giữa Milan và Romagnoli đã tìm ra tiếng nói chung về chuyện lương bổng. Romagnoli chấp nhận giảm lương ở một con số nhất định để được ở lại Milan. 

Thực tế, vị trí của Romagnoli ở Rossoneri cũng không còn là bất khả xâm phạm. Những cầu thủ trẻ như Tomori, Kalulu đã chơi rất tiến bộ mùa này, khiến Romagnoli có giai đoạn còn mất suất đá chính. Chính bởi vậy, anh buộc phải nhượng bộ Milan. Đừng quên là mùa tới, Milan sẽ đá Champions League, điều mà Lazio không thể mang lại cho Romagnoli. 

Nguồn Bongdaplus